Chuyến công tác của Cục quản lý Y Dược cổ truyền Bộ Y Tế và Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam tại Ấn Độ tháng 10-2016

Sự kiện quốc tế Chăm sóc sức khỏe đẳng cấp Ấn Độ - 2016 được tổ chức tại hội chợ triển lãm Mart Greater Noida, Delhi từ ngày 3 - 5 tháng 10-2016. Hơn 250 đại biểu đến từ hơn 65 quốc gia đã có cơ hội để tìm hiểu các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp quốc tế của các bệnh viện ở Ấn Độ, phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân đến từ tất cả trên thế giới đến Ấn Độ.

Từ ngày 3 đến 10 tháng 10 năm 2016, đoàn công tác của Cục quản lý Y Dược Bộ Y Tế gồm Viện nghiên cứu phát triển y dược cổ truyền Việt Nam và các cán bộ bác sĩ các bệnh viện y học cổ truyền Trung ương và Hà Nội đã tham dự Hội nghị thượng đỉnh quốc tế về chăm sóc sức khỏe của Ấn Độc tại Greater Noida, New Delhi, Ấn Độ.

Thành phần của đoàn gồm TS. Phạm Vũ Khánh, Cục trưởng và các bác sĩ y học cổ truyền Việt Nam đã thăm quan và tham dự triển lãm về công nghệ y học tiên tiến của Ấn Độ với mục tiêu thu hút và chăm sóc sức khỏe chủ động cho bệnh nhân Ấn Độ và quốc tế bằng y học hiện đại, y học cổ truyền tại Ấn Độ và trên toàn thê giới.

Trong khuôn khổ thời gian làm việc tại Ấn Độ, đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Học viện y học cổ truyền toàn Ấn Độ tại New Delhi và Trường đại học y học cổ truyền Bahamas tại Varanasi.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động của Đoàn: