Học viện y dược cổ truyền Việt Nam đã chính thức nằm trong danh sách các Trường Đại Học Y Khoa thế giới như một phần thưởng xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng phát triển của thầy và trò Học viện. Đây không chỉ là niềm tự hào của Học Viện mà còn là niềm vinh dự cho nền y học nước nhà.

FAIMER (Foundation for Advancement of International Medical Education and Research) là một cơ quan cải tiến nghiên cứu giáo dục y khoa quốc tế của ECFMG (Educational Commission on Foreign Medical Graduate), một tổ chức thành viên của Hội Đồng Y Khoa Hoa Kỳ. Đây là một trong những tổ chức uy tín nhất trong việc xem xét đánh giá các vấn đề liên quan đến y học trên toàn thế giới.

Thành công này là kết quả xứng đáng cho quá trình phấn đấu, đổi mới trong công tác giảng dậy và học của thầy trò Học Viện. Tuy nhiên, giám đốc học viện Đậu Xuân Cảnh cũng nhấn mạnh rằng, đây chỉ là bước đầu trong quá trình chứng nhận bởi tổ chức kiểm định ECFMG Hoa Kỳ để sinh viên tốt nghiệp bác sĩ tại Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam có thể xin được chứng chỉ hành nghề y khoa và học bác sĩ nội trú tại Mỹ.

Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam

Quang cảnh của Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam

Đây là những bước đi quan trọng để mở ra nhiều cơ hội mới cho sinh viên Học Viện được học tập và hành nghề, cống hiến hết mình cho nền y học nước nhà nói riêng cũng như y học thế giới nói chung. Ban giám đốc Học Viện luôn cố gắng tìm cách mở rộng quan hệ, giao lưu và học hỏi nhiều hơn với nền y học thế giới để tích lũy được nhiều kiến thức nhất để có thể truyền tải được cho sinh viên.

Nguồn: Học Viện Y Dược Cổ Truyền Việt Nam