Ngày 20/3 năm 1958, Hội Đông Y huyện Thường Tín được thành lập, do Lương y Phùng Đức Hậu, truyền nhân đời thứ 14 của gia tộc họ Phùng làm Chủ tịch. Cụ chính là người lập nên Nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường ở Phố Vồi, Thường Tín, Hà Nội) làm nơi chữa bệnh cho nhân dân và là cơ sở hoạt động cách mạng. Đến nay đã tròn 60 năm.

Ngày 20/3 năm 1958, Hội Đông y huyện Thường tín được thành lập, do Lương y Phùng Đức Hậu, truyền nhân đời thứ 14 của gia tộc họ Phùng làm Chủ tịch. Cụ chính là người lập nên Nhà thuốc gia truyền Thọ Xuân Đường ở Phố Vồi, Thường Tín, Hà Nội) làm nơi chữa bệnh cho nhân dân và là cơ sở hoạt động cách mạng. Đến nay đã tròn 60 năm.

Cho đến nay, liên tục trong nhiều nhiệm kỳ Lương y Phùng Đức Đỗ (truyền nhân đời thứ 15) giữ vai trò Chủ tịch hội Đông y huyện Thường Tín. Ông được các lương y trong địa phương yêu quý, tín nhiệm bởi không chỉ vì truyền thống của gia tộc nhiều đời làm nghề thuốc nam chữa bệnh, mà ông còn là một cán bộ đảng viên gương mẫu, đầy tinh thần trách nhiệm và lòng nhân ái. Nhờ vậy, trong những năm qua, Hội Đông y huyện Thường Tín đã đạt được nhiều thành tích trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, được Hội Đông y Việt Nam, Hội Đông y TP. Hà Nội thường xuyên khen tặng. Với gần 200 hội viên tài, đức, có bề dày kinh nghiệm, Hội Đông y huyện Thường Tín xứng đáng là điểm sáng của Hội Đông y Việt Nam.

Ngày 20/3 vừa qua, Ủy ban Huyện Thường Tín, Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Hội Đông y Huyện Thường Tín và trao bằng khen cho các chi hội, hội viên xuất sắc có công lao trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của địa phương. Buổi lễ đã diễn ra trong bầu không khí ấm áp, xúc động và đầy tự hào về truyền thống y học cổ truyền của huyện nhà.